Menu

Menu

Nam Tiến Group

Tập đoàn Nam Tiến trên lộ trình trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam

Từ một doanh nghiệp trụ cột tại tỉnh Lào Cai tiến tới những thành tựu nổi bật về Bất động sản và Thủy điện trên cả nước, hiện tại Tập đoàn Nam Tiến tiếp tục có bước chuyển dịch mạnh mẽ để vươn mình lớn mạnh hơn.

Ánh hào quang thập niên 2010

Là một trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm, tính đến nay Nam Tiến đã có hơn 20 năm gắn bó, phát triển và nâng cao vị thế của mình tại Lào Cai. Ngay từ những ngày đầu thành lập Nam Tiến đã ghi dấu ấn là doanh nghiệp chủ lực của địa phương với những đóng góp to lớn vào quá trình phát triển và kiến thiết của tỉnh nhà cùng 4 lĩnh vực hoạt động cốt lõi: Xây dựng, Thủy điện, Hóa chất và Bất động sản. Cái tên “Nam Tiến” ở thời điểm đó như một sự bảo chứng và là thương hiệu uy tín đối với các cấp lãnh đạo cũng như nhân dân thành phố Lào Cai.

Những công trình gắn liền với thương hiệu Nam Tiến như Đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình Kè bảo vệ hai bờ sông Hồng, đường QL4D kết nối lên Sapa, QL4E kết nối Bảo Thắng với Lào Cai; các khu đô thị 1 với diện tích 32,5 ha, khu đô thị số 3 với diện tích 26,30 ha và khu đô thị số 5 với diện tích 55,40 ha thuộc khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường…Cụm nhà máy thủy điện Ngòi Xan, nhà máy thủy điện Minh Lương hay nhà máy sản xuất phốt pho vàng rộng tới 15,44 ha tại KCN Tằng Loỏng với công nghệ tiên tiến.

Sau khi đặt nền móng vững vàng cho vị thế của mình tại Lào Cai trong 17 năm hoạt động tính từ ngày đầu thành lập, thì giai đoạn 4 năm sau đó (từ 2017-2020), Nam Tiến đã và đang vươn mình ra các địa phương khác và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Nhắc đến thành tựu nổi bật của doanh nghiệp trong hành trình “Nam Tiến” phải kể đến dự án Scenia Bay tại Nha Trang – bước chân đầu tiên của Nam Tiến ở phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đã liên tiếp gặt hái nhiều giải thưởng, vinh danh về kiến trúc và cảnh quan, mở màn cho hàng loạt dự án khác ở khu vực Nam Trung Bộ. Bên cạnh đó, đầu năm 2018, Tập đoàn tiếp tục đầu tư xây dựng Dự án Thủy điện Đakdi 1 và Đakdi 2 tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam với công suất 48MW, tổng vốn đầu tư 1.700 tỷ đồng. Dự án này góp phần cải thiện và phát triển kinh tế cho xã nghèo miền núi Quảng Nam.

Mỗi công trình là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Nam Tiến và trở thành một phần không thể tách rời trong chặng đường phát triển đầy tự hào của doanh nghiệp.

Thay đổi nhận diện thương hiệu, Nam Tiến vươn mình ra biển lớn

Với mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành nghề thuộc tốp đầu các doanh nghiệp Việt Nam, tháng 09 năm nay Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến, đồng thời cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với thông điệp mạnh mẽ: “Sự lớn mạnh của doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới, khát vọng thành công, nghị lực mạnh mẽ đương đầu với thử thách để vươn mình ra biển lớn với sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn. Trên nền vàng ánh kim của sự thịnh vượng, hình tượng tổ ong không những đại diện cho sự đa ngành nghề trong cơ cấu kinh doanh mà còn nêu bật tinh thần nhân văn của doanh nghiệp với tôn chỉ: Đoàn kết để thành công”.

Logo mới của Nam Tiến thể hiện bước chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp trong thời kỳ mới với khát khao vươn tới thành công

Giới quan sát nhận định rằng, nhận diện mới của Nam Tiến không chỉ phù hợp với giai đoạn chuyển giao, định hướng phát triển của Tập đoàn mà còn gửi gắm khát vọng của những người lãnh đạo trong công cuộc đưa Nam Tiến trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam. Nhận diện mới mẻ cũng ngầm khẳng định bản lĩnh dám thay đổi, thể hiện qua việc tái cơ cấu doanh nghiệp và kế hoạch phát triển nhân lực để gặt hái thêm nhiều thành tựu.

Chặng đường mới của Nam Tiến đã được mở ra với nhiều dự án đầu tư tại thời điểm hiện tại và trong tương lai, không chỉ đạt kỳ vọng về giá trị kinh tế mà còn thể hiện tinh thần nhân văn, thúc đẩy phát triển cộng đồng. Với những thay đổi tích cực trong định hướng, hành động của doanh nghiệp và cả những tín hiệu lạc quan từ đối tác, khách hàng về nhận diện thương hiệu mới, Tập đoàn Nam Tiến đang từng bước khẳng định và nâng cao hơn nữa tên tuổi trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Trong thời gian tới Tập đoàn Nam Tiến kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực mũi nhọn như Bất động sản, Dịch vụ và Thủy điện.

Nguồn: Dân Trí

Công ty cổ phần Nha Trang Bay

Nha Trang Bay

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang