Menu

Menu

Tin coffee & ẩm thực

Mang Ẩm Thực Miền Bắc Vào Lòng Nha Trang

Từ nay, những ai yêu mến món bắc sẽ không cần phải băn khoăn khi tìm cho mình một địa chỉ  “CHUYÊN MÓN BẮC” truyền thống, chuẩn vị ngay tại Nha Trang. Suri Coffee là một địa điểm đáng tin cậy cho sự lựa chọn của thực khách.

Không gian Suri Coffee giúp quý khách thoải mái

Hiện nay, đời sống phát triển, Nhiều thương hiệu cà phê – Nhà hàng nổi tiếng mọc lên, nhưng việc tạo được nét riêng biệt mà vẫn giữ nguyên được nét độc đáo của người Việt là điều Suri Coffee luôn trăn trở. Giữ gìn và phát triển giá trị cốt lõi về văn hóa, ẩm thực của người miền Bắc, qua từng sản phẩm là điều mà thương hiệu Suri Coffee nhắm đến.

Món Bún nem cua bể – Suri Coffee

Đặc trưng của món Bắc là không đậm các vị cay, béo, ngọt bằng các vùng khác. Món ăn có vị vừa phải, không quá nồng nhưng lại có màu sắc sặc sỡ; chủ yếu sử dụng nước mắm loãng, mắm tôm, nhiều món rau và các loại thủy sản nước ngọt dễ kiếm như tôm, cua, cá, trai, hến v.v.

Món Phở tái lăn trứ danh Hà Nội nay có mặt tại Suri Coffee Nha Trang 

Suri Coffee – Nhà Hàng cao cấp tại Nha Trang tự hào là đơn vị, đem đến cho quý khách hàng những món ăn tinh tế, tôn vinh ẩm thực miền Bắc, do bếp trưởng kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm nhận.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho mỗi người dân khi lựa chọn nơi thưởng thức ẩm thực tại Nha Trang.

 

Công ty cổ phần Nha Trang Bay

Nha Trang Bay

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang