Menu

Menu

Tin coffee & ẩm thực

Tưng Bừng Khai Trương Thương Hiệu Suri Coffee Tại Scenia Bay Nha Trang

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một địa chỉ thưởng thức cà phê – ẩm thực miền Bắc, “sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, thuần Việt kết hợp với công thức pha chế độc đáo” cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Ngày 15/12/2019 Suri Coffee ra đời, đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp tại tầng G Scenia Bay, 25-26 Phạm Văn Đồng, Tp Nha Trang.

SuriCoffee – Tại tầng G Scenia Bay Nha Trang

Nắm bắt được xu hướng ngày càng phát triển của thị trường, cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng mọc lên, nhưng việc tạo được nét riêng biệt mà vẫn giữ nguyên được nét độc đáo của người Việt là điều Suri Coffee luôn trăn trở. Giữ gìn và phát triển giá trị cốt lõi về văn hóa, ẩm thưc của người miền Bắc, qua từng sản phẩm là điều mà thương hiệu Suri Coffee nhắm đến.

Món phở tái lăn trứ danh Hà Nội – Nay đã có mặt tại Suri Coffee

Thương hiệu cà phê Suri sẽ ra mắt với kỳ vọng, trở thành nơi quảng bá mạnh mẽ ẩm thực miền Bắc truyền thống như: Bún nem cua bể, Bún Cá Hà Nội, Bún chả ….. Đặc biệt không thể thiếu đó chính là món Phở tái lăn trứ danh Hà Nội, cùng những loại thức uống mang phong cách riêng biệt do các chuyên gia pha chế tại Suri Coffee như: Cà phê Dừa, Cà phê trứng…. Sẽ làm hài lòng những khách hàng ngay ngày đầu ghé đến.

Tưng bừng khai trương, Suri Coffee có rất nhiều chương trình khuyến mãi gửi đến quý khách hàng trong 3 ngày 15-16-17/12/2019 như sau:

  1. Tặng 300 phần quà dành cho khách hàng đến sớm.

– Tặng ngay 1 ly sứ cao cấp cho hóa đơn trên 99k

– Tặng ngay 1 dù cầm tay cao cấp cho hóa đơn 199k

2. Giảm ngay 10% cho tất cả hóa đơn trong 3 ngày khai trương

3. Giảm thêm 10% cho khách hàng chụp hình và checkin facebook

————————-

Số hotline: 0258 7300 222  – Website: https://nhatrangbay.net

Email: info@suricoffee.com

Địa chỉ: Tầng G Scenia Bay, 25-26 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải

Công ty cổ phần Nha Trang Bay

Nha Trang Bay

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang